Túi xách da bò nam

TÚI DA BÒ NAM THẬT 100%

Sử dụng một chiếc cặp bằng da thật đối với tất cả mọi người đều là sự hãnh diện. Và một chiếc cặp da thật với thiết kế tinh tế sang trọng lại là cả một niềm ước ao. Nếu những mẫu túi đeo, túi xách thông thường đã khiến bạn nhàm chán thì những chiếc túi da đeo ngực với thiết kế nhỏ gọn, độc đáo và an toàn hẳn sẽ là sự lựa chọn mang tính đột phá.

Những chiếc túi da đeo ngực có kiểu dáng mới mẽ, phong cách năng động và cá tính.Túi có thể đeo trước ngực hoặc biến thành túi da bò đeo lưng chỉ bằng cách xoay ra đằng sau đều mang một nét độc đáo riêng. Thiên về kiểu dáng nhỏ gọn để đựng những vật dụng quan trọng như điện thoại, máy tính bản, ví…vô cùng an toàn. Túi đeo ngực là sự lựa chọn của những chàng trai cá tính và năng động.

Tại đây túi da đeo ngực được thiết kế từ 100% da bò cao cấp, sản phẩm chống thấm hiệu quả, bền bỉ theo thời gian và được đeo gọn gàng trước ngực vô cùng phù hợp để bảo quản vật dụng quan trọng trong mùa mưa. Bên cạnh đó, chất liệu da bò tạo nên vẽ phong trần, nam tính, mạnh mẽ.